Skin Liên Quân là một trong những yếu tố thu hút người chơi nhất khi chơi bộ game Liên Quân Mobile. Bạn có thể được tặng hoặc bỏ tiền ra mua để sở hữu những skin riêng cho vị tướng yêu thích của mình. Cùng chúng tôi điểm qua những điểm đặc biệt của bộ skin Liên Quân này nhé!

Tướng sở hữu nhiều skin nhất

Khi nhắc đến vị tướng nào được sở hữu nhiều skin nhất, thì chắc hẳn các game thủ sẽ nhớ đến Violet. Vị tướng này được ví như là “con cưng” của Garena, khi mà cô nàng sở hữu cho mình 15 trang phục khác nhau (đã bao gồm cả trang phục gốc). Nhờ sở hữu số lượng trang phục nhiều nhất nên hiện tại tủ đồ của Violet đang có giá trị cao nhất game.

Tướng Violet

Tướng Violet “con cưng” của Garena sở hữu nhiều skin nhất

Tướng sở hữu ít skin nhất

Trái ngược hoàn toàn với Violet, Wiro là tướng có ít trang phục nhất đã tính cả trang phục gốc. Wiro được các game thủ gọi vui là “Kẻ bị lãng quên” khi mà từ lúc ra mắt đến nay, anh chàng chẳng sở hữu nổi 1 skin bậc A. Cùng với lối chơi không có nét nổi bật nào, cho dù là vị tướng sở hữu 2 mạng thì cũng chẳng để làm gì nếu như bị cả team địch cùng dồn sát thương.

Trang phục đắt nhất game

Mặc dù được mệnh danh là “con cưng” của Garena, nhưng bộ trang phục đắt nhất lại không phải thuộc về Violet. Vinh dự được mang trên mình bộ trang phục đắt nhất của game thuộc về Ngộ Không với skin mang tên “Nhóc tì bá đạo”. Đây là skin EVO và phải nâng cấp từ đá tiến hóa với tối đa 5 bậc. Để có thể sở hữu trang phục này có đầy đủ hiệu ứng, người chơi phải tốn từ 4500 – 5500 quân huy (tương đương từ 2 – 2,7 triệu đồng). Mức giá này cao hơn rất nhiều so với các skin SSS hay SS hữu hạn hiện tại.

Tướng Ngộ Không

Tướng Ngộ Không – Vị tướng sở hữu skin đắt tiền nhất

Tướng sở hữu skin thường có giá bán đắt nhất

Thường thì một bộ skin bậc SS mở bán trong cửa hàng sẽ có giá trung bình là 799 Quân huy hoặc thấp hơn. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu skin SS Raz Chiến thần Muay Thái, bạn phải bỏ ra 999 Quân huy (khoảng 500.000đồng). Đây được xem là skin thường đắt nhất của bộ game Liên Quân mobile nói chung và của Raz nói riêng. Đây được xem là trang phục không thể thiếu của những best Raz khi chơi game.

Tướng đấu sĩ duy nhất sở hữu skin bậc SSS

Airi là một tướng đóng vai trò đấu sĩ kiêm sát thủ. Airi là vị tướng đấu sĩ duy nhất có trang phục SSS tính đến thời điểm hiện tại tên là Bích Hải thánh nữ. Đây là skin mở bán giới hạn theo sự kiện, người chơi muốn sở hữu skin này cần 1,2 -1,5 triệu đồng. Airi từng là nỗi kinh hoàng với vai trò solo ở đường tà thần và từng được các game thủ pick rất nhiều. Vì vậy mà cô nàng cũng được ưu ái khi sở hữu đến 13 trang phục, trong đó có một SS và một SS Tuyệt sắc.

Tướng Airi

Tướng đấu sĩ duy nhất Airi có skin bậc SSS

Bên cạnh những trang phục đắt đỏ, nhà phát hành cũng thường xuyên tặng skin miễn phí cho các game thủ. Vừa qua, Liên Quân miễn phí 8 skin trong sự kiện dạ hội mùa hè. Ngoài ra, còn rất nhiều những sự kiện quan trọng khác để người chơi có thể nhận trang phục thay vì phải bỏ tiền để mua.

Skin là một trong những yếu tố thường xuyên được nhà phát hành cập nhật để mang đến sự đổi mới cho người chơi. Những skin mới tạo nên những diện mạo mới cho mỗi vị tướng. Bên cạnh đó, skin bậc cao còn có khả năng hỗ trợ trong những trận giao tranh khốc liệt.