VGT Stats from EOC VGT Forums Stanford University
Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam!
Paracel and Spratly belong to Viet Nam!

Go Back   VGT Forums > Linh tinh > Tán dóc

Tán dóc Spam là nghệ thuật và spammers là những nghệ sĩ...

Reply
 
Thread Tools Display Modes
  #1  
Old 01-08-10
pervert pervert vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
 
Join Date: Jan 22nd 2010
Posts: 636
Thanks: 20
Thanked 51 Times in 45 Posts
Rep Power: 3
pervert is a jewel in the roughpervert is a jewel in the roughpervert is a jewel in the rough
Thư Đàm Vĩnh Hưng gửi fan và khán giả

(2Sao) - Trong thời điểm nhạy cảm này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang dính vào rất nhiều những tin đồn không hay như trốn thuế, kết hôn giả, biểu diễn bằng visa du lịch...

Sự việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị thành phần phản động Lư Tống xịt hơi cay vào mặt khi đang biểu diễn chưa ngă ngũ th́ c̣n xuất hiện thông tin FBI đang bắt tay điều tra việc trốn thuế của anh trong nhiều năm biểu diễn tại Mỹ.




Thêm nữa, một tờ giấy được cho là giấy kết hôn giữa một người tên Huỳnh Minh Hưng và bầu show Liên Phạm đang được phát tán trên Internet với vận tốc chóng mặt. Những thông tin bao quanh Đàm Vĩnh Hưng ngày một trở nên "rối rắm" mà chưa có bất cứ thông tin chính thức, đáng tin cậy nào được công bố. Theo nguồn tin của 2Sao, Đàm Vĩnh Hưng sẽ trở về nước vào ngày 4/8 tới đây.

Trước t́nh h́nh rối ren, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đă chính thức lên tiếng. 2Sao xin gửi đến độc giả bức thư nguyên văn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi đến fan hâm mộ và khán giả trên trang web chính thức của anh:

Quote:
Trước tiên là Hưng xin được gửi lời cám ơn và chúc sức khỏe đến tất cả những fans những trang facebook cá nhân đă từng yêu mến và lên tiếng bênh vực, che chở Hưng bằng những tấm chân t́nh đẹp nhất mà các bạn đă dành riêng tặng Hưng.

Mặc dù Hưng không muốn sử dụng facebook v́ sợ sẽ làm ảnh hưởng đến trang web của ḿnh, dẫu biết rằng hiện nay đang có rất rất rất nhiều người mượn danh của Đàm Vĩnh Hưng để tạo ra bao nhiêu là trang facebook giả nhưng chuyện này cũng không quan trọng lắm.

Hưng sẽ nhớ măi t́nh cảm của mọi người, I love you all, my fans. Vài ngày gần đây có những thông tin cũ rích và xưa hơn cả trái đất đă xuất hiện trên các phương tiện thông tin trang mạng, nào là Đàm Vĩnh Hưng bị FBI sờ gáy, Lư Tống kiện Đàm Vĩnh Hưng v́ xài visa du lịch hoặc đi hát trốn thuế, kết hôn giả.....

TOÀN LÀ NHỮNG TIN BỊA ĐẶT, RẺ TIỀN NHẰM BÔI NHỌ DANH DỰ VÀ UY TÍN CỦA NGƯỜI KHÁC....

Hưng viết thư này để các fans của Hưng yên tâm khỏi lo lắng và bồn chồn suốt mấy ngày qua. Thật xấu hổ và nực cười cho một vài "cộng tác viên" của một hai trang tin tại Việt Nam lại đưa thông tin một cách bù nh́n, xuẩn ngốc như một con vẹt mà không hề có sự tôn trọng người trong cuộc bằng cách liên lạc qua email, hay bằng số điện thọai của Hưng để kiểm tra mức độ chính xác của thông tin mà ḿnh muốn đăng tải?!

Không hề có thái độ b́nh luận đúng sai như một người hiểu biết rộng, để rồi chỉ biết copy những bài viết với những thông tin xưa cũ và không hề "sáng tạo" như thế?

Năm nay là năm bao nhiêu rồi mà c̣n tin và đưa tin chuyện đi hát bằng Visa du lịch với một tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng? Đấy chỉ là suy nghĩ của những người chỉ ở nhà không đi được đến đâu hoặc là chỉ số IQ thấp quá nên mới tin vào những thông tin bịa đặt như chuyện trốn thuế. Họ nghĩ chính phủ Mỹ là ai vậy? Thấp như họ chăng? Đó là Hưng chưa muốn nói đến chuyện đă đánh giá Đàm Vĩnh Hưng quá thấp trong chuyện này rồi đó nhé!

C̣n chuyện Đàm Vĩnh Hưng kết hôn hay không, giả hay thật th́ cứ để phát luật trả lời, c̣n lâu nữa mới đến lượt quư vị phát ngôn. Thật ra, Đàm Vĩnh Hưng thích lấy ai th́ cứ lấy, đâu đến lượt quư vị mở miệng. Biết đâu được khi tờ giấy kết hôn thật của tôi đưa ra lại là tên của một vị chính khách cao cấp nào đó trên thế giới này th́ sao? Hăy đợi xem. Làm ơn, hăy trưởng thành đi các vị ơi, đang chống đối việc Đàm Vĩnh Hưng đi tuyên truyền văn hóa Cộng sản, mặc dù Đàm Vĩnh Hưng không hề có khả năng cũng như tư cách để làm. Bỗng nhiên quay qua kiện Đàm Vĩnh Hưng đi hát bằng visa du lịch, hát trốn thuế, kết hôn giả…vv

Buồn cười quá đi thôi! C̣n ai ngày hôm nay chưa cười th́ vào đây mà đọc thư này của Đàm Vĩnh Hưng rồi sẽ t́m thấy t́m thấy nụ cười, và bỗng nhiên thấy ḿnh đang ở một nơi rất cao.

Đàm Vĩnh Hưng


Hiện tại, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mới chính thức viết thư "ngỏ" và cũng chưa có thêm bất cứ một nguồn thông tin chính thức hay đáng tin nào khác, để t́m hiểu rơ hơn về sự việc, chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với Mr Đàm ngay khi anh trở về Việt Nam.
Reply With Quote
  #2  
Old 01-08-10
pervert pervert vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
 
Join Date: Jan 22nd 2010
Posts: 636
Thanks: 20
Thanked 51 Times in 45 Posts
Rep Power: 3
pervert is a jewel in the roughpervert is a jewel in the roughpervert is a jewel in the rough
thím Hưng vẫn láo như thưở nào
Reply With Quote
  #3  
Old 01-08-10
Singleton's Avatar
Singleton Singleton vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
 
Sub-team: Exciter
Join Date: Mar 4th 2010
Posts: 912
Thanks: 76
Thanked 107 Times in 65 Posts
Rep Power: 6
Singleton is a glorious beacon of lightSingleton is a glorious beacon of lightSingleton is a glorious beacon of lightSingleton is a glorious beacon of lightSingleton is a glorious beacon of lightSingleton is a glorious beacon of light
Tại sao phải quan tâm nhiều tới bà này vậy?
__________________
"The purpose of life is to end." - The Smith
Reply With Quote
  #4  
Old 01-08-10
mjhieu's Avatar
mjhieu mjhieu vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
Heé hee ....
 
Sub-team: mjhieu
Join Date: Feb 8th 2008
Location: Heaven
Posts: 5,863
Thanks: 770
Thanked 132 Times in 113 Posts
Rep Power: 23
mjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant future
Hắn đúng viết kiểu bố láo thiệt, đúng là thím ...
Reply With Quote
  #5  
Old 01-08-10
madman's Avatar
madman madman vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
học fold lại từ đầu
 
Sub-team: VGFF
Join Date: May 9th 2006
Location: on the earth
Posts: 1,395
Thanks: 8
Thanked 34 Times in 22 Posts
Rep Power: 9
madman is a jewel in the roughmadman is a jewel in the roughmadman is a jewel in the roughmadman is a jewel in the rough
Thằng này từ xưa mỗi lần đọc phát biểu có nó là nóng mặt, tui không trả 1 đồng nào cho vé hát của nó. Chỉ nghe lậu miễn phí thôi hehe.
__________________

folding machine:
Reply With Quote
  #6  
Old 01-08-10
newbie_y2k's Avatar
newbie_y2k newbie_y2k vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
Folder
 
Sub-team: phutran6
Join Date: Jan 22nd 2009
Location: Dallas, TX
Posts: 821
Thanks: 8
Thanked 133 Times in 68 Posts
Rep Power: 8
newbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to behold
Có 1 điều là "Thím" Hưng thích chê người khác là ngu ngốc, là có chỉ số IQ thấp nhưng không tự nh́n vào bản thân ḿnh.

Thím Hưng đâu có biết Trùm Maf́a của xứ Mẻo ở thập niên 60 là Al Capone đả bị hạ bệ như thế nào ... là do bị ghép vào tội Trốn Thuế

Tổ chức Mafia thời đó đả tồn tại cả trăm năm, đả từng làm mưa làm gió từ Chicago qua New York, xuống tận Florida rồi lấn sang Los Angeles và Las Vegas.
Đến cả tổng thống JF Kennedy c̣n phải chùn bước trước thế lực của chúng ... Nhưng mà đùng 1 cái Al Capone phải ra hầu ṭa v́ tội trốn thuế (C̣n những tội giết người, tống tiền, thanh toán băng đảng, buôn rượu lậu, x́ ke, ma túy, v.v... th́ không nhắc tới bởi v́ không có nhân chứng sống)

Cho nên Thím Hưng mới là kẻ thiển cận, ấu trí khi có thái độ khinh thường tội trốn thuế ... Hăy đợi đấy
Reply With Quote
The Following User Says Thank You to newbie_y2k For This Useful Post:
  #7  
Old 02-08-10
blackdragon's Avatar
blackdragon blackdragon vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
Elder Folder
 
Sub-team: dragonhunter
Join Date: May 13th 2006
Posts: 5,020
Thanks: 385
Thanked 148 Times in 108 Posts
Rep Power: 39
blackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond repute
tên này kết hôn vậy he là thường trú nhân ở đây mà ko đóng thuế ! tui cứ tưởng He với mí ca sĩ ở đây đóng thuế đàng hoàng chứ .
__________________
Thà làm thằng hèn với bọn khựa nhưng ngồi trên đầu đám dân ngu cu đen Vn
Thằng Phản động nào nói Truờng Sa, Hoàng Sa mất?? nó c̣n nằm sờ sờ ở đấy chứ mất đâu mà mất.Đó là định hướng XHCN. Nhân dân ta làm chủ,Trung Quốc quản lư
Reply With Quote
  #8  
Old 03-08-10
Duong Qua's Avatar
Duong Qua Duong Qua vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
Diều hâu tuy nhỏ nhưng hung dữ, bay cao và rất xa
 
Sub-team: Folding_Knights
Join Date: May 6th 2006
Location: SG
Posts: 3,234
Thanks: 481
Thanked 198 Times in 106 Posts
Rep Power: 27
Duong Qua has a brilliant futureDuong Qua has a brilliant futureDuong Qua has a brilliant futureDuong Qua has a brilliant futureDuong Qua has a brilliant futureDuong Qua has a brilliant futureDuong Qua has a brilliant futureDuong Qua has a brilliant futureDuong Qua has a brilliant futureDuong Qua has a brilliant futureDuong Qua has a brilliant future
Nghe giọng điệu như mấy đứa không có khả năng lập luận, giữ b́nh tĩnh nên phải dùng từ ngữ chợ búa để trấn áp người đối diện.
__________________
+++ Nhận cung cấp socola miễn phí +++ Tool lựa đạn nhỏ gọn + hướng dẫn

Phong tiêu tiêu hề, Dịch thủy hàn
Tráng sĩ nhất khứ hề, bất phục hoàn...
Reply With Quote
  #9  
Old 03-08-10
supermax's Avatar
supermax supermax vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
ẩn tích mai danh
 
Join Date: Jun 11th 2007
Location: in hell
Posts: 5,166
Thanks: 165
Thanked 516 Times in 421 Posts
Rep Power: 86
supermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond repute
Quote:
Originally Posted by newbie_y2k View Post
....
Thím Hưng đâu có biết Trùm Maf́a của xứ Mẻo ở thập niên 60 là Al Capone đả bị hạ bệ như thế nào ... là do bị ghép vào tội Trốn Thuế
... Hăy đợi đấy
theo trang web hxxp://en.wikipedia.org/wiki/Al_Capone
ổng vô jail, là vào thập niên 1930 mà anh ?
Reply With Quote
  #10  
Old 03-08-10
newbie_y2k's Avatar
newbie_y2k newbie_y2k vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
Folder
 
Sub-team: phutran6
Join Date: Jan 22nd 2009
Location: Dallas, TX
Posts: 821
Thanks: 8
Thanked 133 Times in 68 Posts
Rep Power: 8
newbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to behold
Quote:
Originally Posted by supermax View Post
theo trang web hxxp://en.wikipedia.org/wiki/Al_Capone
ổng vô jail, là vào thập niên 1930 mà anh ?
Chắc tui nhớ lộn ... dạo này hay quên chắc già mất rồi kakaka
Reply With Quote
  #11  
Old 03-08-10
supermax's Avatar
supermax supermax vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
ẩn tích mai danh
 
Join Date: Jun 11th 2007
Location: in hell
Posts: 5,166
Thanks: 165
Thanked 516 Times in 421 Posts
Rep Power: 86
supermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond reputesupermax has a reputation beyond repute
như vậy, theo luật Mẽo, hễ trốn thuế, là vô tù ?
Reply With Quote
  #12  
Old 03-08-10
Navy_Seal's Avatar
Navy_Seal Navy_Seal vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
Folder
 
Join Date: Jul 31st 2007
Location: uminhcoc
Posts: 1,099
Thanks: 47
Thanked 112 Times in 87 Posts
Rep Power: 11
Navy_Seal is a name known to allNavy_Seal is a name known to allNavy_Seal is a name known to allNavy_Seal is a name known to allNavy_Seal is a name known to allNavy_Seal is a name known to all
Quote:
Originally Posted by supermax View Post
như vậy, theo luật Mẽo, hễ trốn thuế, là vô tù ?
thời xưa th́ Yes c̣n thời nay th́ phải trả không thiếu 1 xu c̣n không mướn luật sư năn nỉ tụi IRS và kêu tụi nó giảm xuống 1 ít Nhưng nó xem người đó là ai nếu tên đó không có nhà cửa không có tài sản th́ Thà nó lấy 1 ít lại có c̣n hơn không Nếu người đó có Nhà cửa th́ Bán nhà trả trước đi rồi mới tính chuyện khác
C̣n về DVheo th́ nhiều tội lắm và dù cho có chịu trả thuế đi nữa và sau này muốn xin vào Quốc tịt Mỹ th́ đừng Mơ Nha Em
__________________
Hoạt Động Xă Hội
Reply With Quote
  #13  
Old 03-08-10
Singleton's Avatar
Singleton Singleton vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
 
Sub-team: Exciter
Join Date: Mar 4th 2010
Posts: 912
Thanks: 76
Thanked 107 Times in 65 Posts
Rep Power: 6
Singleton is a glorious beacon of lightSingleton is a glorious beacon of lightSingleton is a glorious beacon of lightSingleton is a glorious beacon of lightSingleton is a glorious beacon of lightSingleton is a glorious beacon of light
Tui nghĩ trốn thuế th́ bắt đền chứ nhốt lại th́ không thu được xu nào.
Quote:
C̣n về DVheo th́ nhiều tội lắm và dù cho có chịu trả thuế đi nữa và sau này muốn xin vào Quốc tịt Mỹ th́ đừng Mơ Nha Em
Chú Navy cũng đừng mơ được vô quốc tịt XHCN VN
__________________
"The purpose of life is to end." - The Smith
Reply With Quote
  #14  
Old 03-08-10
heomoi02 heomoi02 đang trong diễn đàn
Folder
 
Join Date: Mar 23rd 2009
Posts: 676
Thanks: 0
Thanked 86 Times in 66 Posts
Rep Power: 6
heomoi02 is a glorious beacon of lightheomoi02 is a glorious beacon of lightheomoi02 is a glorious beacon of lightheomoi02 is a glorious beacon of lightheomoi02 is a glorious beacon of light
Quote:
Originally Posted by supermax View Post
như vậy, theo luật Mẽo, hễ trốn thuế, là vô tù ?

đụng vô tụi IRS th́ chỉ có tán gia bại sản
Reply With Quote
  #15  
Old 03-08-10
mjhieu's Avatar
mjhieu mjhieu vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
Heé hee ....
 
Sub-team: mjhieu
Join Date: Feb 8th 2008
Location: Heaven
Posts: 5,863
Thanks: 770
Thanked 132 Times in 113 Posts
Rep Power: 23
mjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant futuremjhieu has a brilliant future
Talking

Ba ơi có ai mơ vào quốc tịch việt nam đâu, cả thế giới này ai chả mơ vô quốc tịch mỹ, ba làm như vn có giá lắm vậy, mặc dù tui có ḷng tự hào dân tộc hơi cao đó , nhưng mà phải công nhận cái chuyện này

Quote:
Originally Posted by Singleton View Post
Tui nghĩ trốn thuế th́ bắt đền chứ nhốt lại th́ không thu được xu nào.
Chú Navy cũng đừng mơ được vô quốc tịt XHCN VN
Reply With Quote
  #16  
Old 03-08-10
pervert pervert vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
 
Join Date: Jan 22nd 2010
Posts: 636
Thanks: 20
Thanked 51 Times in 45 Posts
Rep Power: 3
pervert is a jewel in the roughpervert is a jewel in the roughpervert is a jewel in the rough
Quote:
Originally Posted by mjhieu View Post
Ba ơi có ai mơ vào quốc tịch việt nam đâu, cả thế giới này ai chả mơ vô quốc tịch mỹ, ba làm như vn có giá lắm vậy, mặc dù tui có ḷng tự hào dân tộc hơi cao đó , nhưng mà phải công nhận cái chuyện này
để tui đi méc công an hốt pa lại
Reply With Quote
  #17  
Old 03-08-10
newbie_y2k's Avatar
newbie_y2k newbie_y2k vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
Folder
 
Sub-team: phutran6
Join Date: Jan 22nd 2009
Location: Dallas, TX
Posts: 821
Thanks: 8
Thanked 133 Times in 68 Posts
Rep Power: 8
newbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to behold
Quote:
Originally Posted by Singleton View Post
Tui nghĩ trốn thuế th́ bắt đền chứ nhốt lại th́ không thu được xu nào.
Tiền bạc không thành vấn đề đối với IRS, mục đích là để răn đe dân chúng

Nếu mướn luật sư giơi th́ hy vọng khỏi ở tù ... nhưng phải chi bộn tiền tại v́ tụi luật sư sẽ t́m đủ mọi cách để moi tiền thân chủ kakaka
Reply With Quote
  #18  
Old 04-08-10
Singleton's Avatar
Singleton Singleton vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
 
Sub-team: Exciter
Join Date: Mar 4th 2010
Posts: 912
Thanks: 76
Thanked 107 Times in 65 Posts
Rep Power: 6
Singleton is a glorious beacon of lightSingleton is a glorious beacon of lightSingleton is a glorious beacon of lightSingleton is a glorious beacon of lightSingleton is a glorious beacon of lightSingleton is a glorious beacon of light
Quote:
cả thế giới này ai chả mơ vô quốc tịch mỹ
Cũng không đúng đâu. Trong dự án tui đang làm có người Ấn, Đức, Pháp, Tây Ban Nha,... dù sống ở Canada, Mỹ lâu năm nhưng họ không thèm đổi quốc tịch, chỉ thích làm thường trú thôi. Nhưng mà mấy tên China th́ nhập tịch hết
__________________
"The purpose of life is to end." - The Smith
Reply With Quote
  #19  
Old 04-08-10
newbie_y2k's Avatar
newbie_y2k newbie_y2k vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
Folder
 
Sub-team: phutran6
Join Date: Jan 22nd 2009
Location: Dallas, TX
Posts: 821
Thanks: 8
Thanked 133 Times in 68 Posts
Rep Power: 8
newbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to beholdnewbie_y2k is a splendid one to behold
Quote:
Originally Posted by Singleton View Post
Cũng không đúng đâu. Trong dự án tui đang làm có người Ấn, Đức, Pháp, Tây Ban Nha,... dù sống ở Canada, Mỹ lâu năm nhưng họ không thèm đổi quốc tịch, chỉ thích làm thường trú thôi. Nhưng mà mấy tên China th́ nhập tịch hết
H́nh như mấy nước đó không cho song tịch, nếu vô quốc tịch Mỹ th́ phải từ bỏ quốc tịch của họ ... nhiều khi họ có tiền án th́ cũng không vô quốc tịch Mỹ được.

Thím Đàm sẽ không vô bao giờ QT Mỹ được ... đố mấy cha biết tại sao?
Reply With Quote
  #20  
Old 04-08-10
blackdragon's Avatar
blackdragon blackdragon vẫn chưa cĂ³ mặt trong diá»…n đàn
Elder Folder
 
Sub-team: dragonhunter
Join Date: May 13th 2006
Posts: 5,020
Thanks: 385
Thanked 148 Times in 108 Posts
Rep Power: 39
blackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond reputeblackdragon has a reputation beyond repute
Quote:
Originally Posted by newbie_y2k View Post
H́nh như mấy nước đó không cho song tịch, nếu vô quốc tịch Mỹ th́ phải từ bỏ quốc tịch của họ ... nhiều khi họ có tiền án th́ cũng không vô quốc tịch Mỹ được.

Thím Đàm sẽ không vô bao giờ QT Mỹ được ... đố mấy cha biết tại sao?
1/nếu gian lận thuế bị buộcc tội
2/ có bằng chứng là đảng viên C+
__________________
Thà làm thằng hèn với bọn khựa nhưng ngồi trên đầu đám dân ngu cu đen Vn
Thằng Phản động nào nói Truờng Sa, Hoàng Sa mất?? nó c̣n nằm sờ sờ ở đấy chứ mất đâu mà mất.Đó là định hướng XHCN. Nhân dân ta làm chủ,Trung Quốc quản lư
Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Forum Jump


All times are GMT. The time now is 21:12.


Powered by vBulletin® Version 3.7.4
Copyright ©2000 - 2010, Jelsoft Enterprises Ltd.
Vietnam Global Team