VGT Stats from EOC VGT Forums Stanford University
Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam!
Paracel and Spratly belong to Viet Nam!

Go Back   VGT Forums > Linh tinh > Trà dư tửu hậu > Y Học thường thức

Y Học thường thức Nơi chia sẻ những kiến thức y học phổ thông

Reply
 
Thread Tools Display Modes
  #1  
Old 16-04-12
phng99's Avatar
phng99 phng99 Ä‘ang trong diá»…n Ä‘Ă n
Moderator
 
Join Date: Apr 26th 2008
Posts: 8,603
Thanks: 37
Thanked 1,965 Times in 1,472 Posts
Rep Power: 113
phng99 has a reputation beyond reputephng99 has a reputation beyond reputephng99 has a reputation beyond reputephng99 has a reputation beyond reputephng99 has a reputation beyond reputephng99 has a reputation beyond reputephng99 has a reputation beyond reputephng99 has a reputation beyond reputephng99 has a reputation beyond reputephng99 has a reputation beyond reputephng99 has a reputation beyond repute
Bản lĩnh đàn ông qua nhóm máu.

Bản lĩnh đàn ông qua nhóm máu.
So với những nhóm máu khác, đàn ông thuộc nhóm máu A có tần suất “yêu” khủng nhất, tuy khá ngắn về thời gian.

1. Đàn ông nhóm máu AThống kê cho thấy, thời gian “yêu” b́nh quân của đàn ông nhóm máu A khoảng 4 phút 26 giây, thuộc nhóm có thời gian “ân ái” ngắn nhất so với 3 nhóm máu c̣n lại.Tuy nhiên, ưu điểm của nhóm đàn ông này là tần suất “yêu” rất cao, trung b́nh khoảng 169 lần/năm (khoảng 1,86 ngày “yêu” 1 lần).Hơn thế, khi “xung trận”, cánh mày râu nhóm máu này thường rất biết cách làm “đối tác” hài ḷng và giúp cả hai cùng “lên đỉnh” sớm. Họ luôn biết cách làm chủ thế trận, dẫn dắt phái yếu vào cuộc một cách tự nhiên và thoải mái, quyết làm đối phương đạt khoái cảm mới dừng cuộc.Theo các chuyên gia, những quư ông thuộc nhóm máu A thường phù hợp với phụ nữ có nhóm máu A và O.
2. Đàn ông nhóm máu BTuưp đàn ông này có cái nh́n vô cùng phóng khoáng về “chuyện ấy”, họ không thích bị ràng buộc hay ức chế bởi những mâu thuẫn nhỏ nhặt thường ngày trong quan hệ vợ chồng. Nói một cách đơn giản, với họ t́nh yêu và t́nh dục là hai chuyện chẳng có mối liên quan đặc biệt nào, bởi họ có thể “làm t́nh” với người mà họ chỉ cần cho là hợp với ḿnh.Đàn ông thuộc nhóm này có thể nói là “nhà vô địch” về thời lượng “lâm trận” với thời gian trung b́nh khoảng 7 phút 11 giây. Tuy nhiên, so với đàn ông nhóm máu A, tần suất yêu của họ lại thấp hơn, chỉ khoảng 158 lần/ năm( khoảng 2,31 ngày một lần).Những quư ông thuộc nhóm máu B làm “chuyện ấy” nhịp nhàng và hợp hơn với “đối tác” thuộc nhóm máu A.3. Đàn ông nhóm máu ABTrái ngược với đàn ông nhóm máu B, tuưp đàn ông nhóm máu AB lại có cái nh́n khá bảo thủ và cổ hủ về chuyện chăn gối. Với họ, t́nh dục phải gắn liền với t́nh yêu, có yêu th́ mới cùng nhau trải nghiệm cuộc sống pḥng the. Tuy nhiên, họ cũng là những người giữ lửa cho “tiệc yêu”, dẫn dắt đối phương theo chủ ư của riêng ḿnh.Thời gian “yêu” trung b́nh của đàn ông nhóm này khoảng 6 phút 10 giây, tần suất “yêu” khoảng 173 lần( tức cách 2,1 ngày một lần).Nếu được “phối hợp” với bạn t́nh thuộc nhóm máu A, các quư ông nhóm này sẽ sung sức hơn bao giờ hết.4. Đàn ông nhóm máu OVới những người thuộc tuưp này, việc “yêu” được họ coi như có quy luật, cụ thể là như cơm bữa không thể thiếu hằng ngày. Mặc dù họ tỏ ra rất nồng nhiệt khi “yêu” nhưng đôi lúc lại khá lạnh lùng. Điều này khiến đối tác đôi khi phải khó chịu và hụt hẫng.Quư ông thuộc nhóm máu O có thời gian “xung trận” b́nh quân là 5 phút 32 giây, tần suất “ân ái” khoảng 180 lần/ năm (tức khoảng 1,91 ngày 1 lần). Họ tỏ ra hứng thú và “hợp tác” hài ḥa hơn với những phụ nữ thuộc nhóm máu O.
Theo PNM
__________________

Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Forum Jump


All times are GMT. The time now is 19:16.


Powered by vBulletin® Version 3.7.4
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
Vietnam Global Team